XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

 

Công ty TNHH HOÀNG KIM TÚ http:// hoangkimtu.com  chuyên cung cấp, sản xuất các dòng sản phẩm túi vải thân thiện với môi trường :

#Túi vải không dệt ( Túi tự hủy)
#Túi vải bố
# Túi vải sợi đay
#Túi bố cotton 
# Túi canvas 
# Túi Tote
# Túi mỹ phẩm 
# Túi áo vest
# Túi rượu 
# Túi tết 
# Túi quà tặng 
# Túi dây rút 
# Ba lô 
# Bìa sổ 
# Bóp ,ví 
Tất cả các sản phẩm  Hoàng Kim Tú cung cấp đều được kiểm tra bởi đội ngũ công nhân lành nghề ,nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi  nhằm loại bỏ tất cả các sai sót khi sản xuất và đáp ứng đầy đủ, kịp thời yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Tất cả các đơn hàng của quí khách hàng  luôn được thực hiện đúng tiến độ và giao hàng nhanh chóng, miễn phí tại TP.HCM

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Tất cả các sản phẩm túi vải của Hoàng Kim Tú luôn được cắt,may ,in theo qui trình khép kính tại nhà xưởng của chúng tôi , kiểm tra chặt chẻ các khâu sản xuất nhằm mang đến cho Quí khách hàng nhửng chiếc túi đẹp nhất ,chắc chắn nhất .

GIÁ RẺ CẠNH TRANH

Hoàng Kim Tú luôn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất cũng như quản lý chi phí sản xuất ,nhằm đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.Túi vải Hoàng Kim Tú chúng tôi giảm thiểu chi phí một cách thấp nhất và qui trình sản xuất khép kính tại nhà xưởng .Chúng tôi tự tin đưa ra giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay .

NGUYÊN VẬT LIỆU 

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực  túi vải không dệt,túi canvas.Chúng tôi chú trọng nguyên vật liệu chất lượng sản xuất tại Việt Nam. Định lượng vải dày,độ dai chắc chắn .

QUÁ TRÌNH IN ẤN SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÉP KÍN

Để đảm bảo không có sai sót trong quá trình in ấn mẫu thiết kế cuối cùng luôn luôn thông tin cho khách hàng kiểm duyệt và xác nhận trước khi tiến hành in ấn hàng loạt. Bằng công nghệ in ấn hiện đại, Chúng tôi có thể giúp bạn đưa những hình ảnh chất lượng cao cho giá trị của thông điệp có sức gây ấn tượng vượt trội .

CHẤT LƯỢNG THÀNH PHẨM ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ ĐÓNG GÓI CẨN THẬN

Với quy trình sản xuất khép kín, chuẩn bị từ khâu nguyên vật liệu cho đến thành phẩm, sản phẩm của Hoàng Kim Tú http:// hoangkimtu.com luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu và tiến độ giao hàng cho quý khách,sau công đoạn cắt,in và may  thì túi  hoàn thành sẽ được chuyển qua bộ phận KCS để kiểm tra 100% chất lượng và đóng gói .Chúng tôi đóng gói cẩn thận và giao đến quí khách hàng .
Với phương châm "TẬN TÂM ĐI TRƯỚC LỢI NHUẬN" cùng các trang thiết bị hiện đại luôn đáp ứng những chỉ tiêu chất lượng cao. Công Ty TNHH SX Hoàng Kim Tú đã dần khằng định được vị trí và tạo được uy tín trên thị trường cả nước và vươn xa ra thị trường quốc tế.

HOÀNG KIM TÚ LUÔN TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY ĐẦU TIÊN TRONG NGHÀNH TÚI VẢI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG .

Chia sẻ: