Tuyển dụng

chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi

Tuyển dụng

Tuyển cộng tác viên kinh doanh

Trong kế hoạch mở rộng kinh doanh, Cty Hoàng Kim Tú đang tuyển thêm cộng tác viên kinh doanh là các bạn học sinh, sinh viên mới ra trường cần có việc làm thêm. Thời gian làm việc tự do, không phải làm việc tập trung. Thu nhập không giới hạn theo năng lực làm việc. Không cần vốn, không cần bất kể một chi phí nào.
Vai trò của cộng tác viên:
+ Tìm kiếm và Phát triển khách hàng tại địa bàn
+ Tư vấn và chăm sóc khách hàng
--> Cộng tác viên sẽ đóng vai trò đại diện của Cty Hoàng Kim Tú để tìm các khách hàng, nhận các đặc tả về sản phẩm khách hàng cần order. Công việc hoàn toàn thoải mái,Ctykhông quản lý thời gian các bạn làm việc, không quản lý cách các bạn làm việc, để các bạn tự do với cách làm việc của mình sao cho hiệu quả nhất. “Áo Lớp Kute” chỉ đánh giá thông qua hiệu quả làm việc cuối cùng đó là số lượng đơn hàng, khách hàng mà bạn đã tìm kiếm được để quyết định khen thưởng, nâng lương.
Thu nhập:
Lương được trả vào sau ngay sau mỗi đơn hàng, nhận lương trực tiếp hoặc chuyển khoản, qua bưu điện (Khuyến khích trả lương qua thẻ ngân hàng).
Nộp đơn tại: email
tham khảo thêm tại website: www.dongphuchoangkimtu.com /www.tuivaikhongdet.net.vn 
Quyền lợi mỗi CTV được hưởng như sau:
- Được chiết khấu cao  trên tổng giá trị mỗi đơn hàng. Như vậy, mỗi tháng các bạn dễ dàng có thu nhập từ 3->4 triệu hoặc hơn tùy theo năng lực các bạn.
- Được tặng 1 áo thun Đồng phục của Cty Hoàng Kim Tú
- Được tham gia các buổi offline, tổ chức sinh nhật, tất niên hàng năm (all free)
- Được training tối đa 3 buổi về kỹ năng làm việc của các bạn.
- Được cung cấp các mẫu như; catalogue, brochure Cty, Tờ rơi, Bảng mẩu vải, Bảng giá để các bạn dễ dàng thực hiện Cviec của mình và nhiều ưu đãi khác.
- Lương thưởng hàng năm, chạy đua doanh số (tạo cho các bạn background thật tốt cho cviec sau này)
- Hỗ trợ cho các bạn thực tập nghề nghiệp tại Cty.

Chia sẻ: